Du học Tây Ban Nha với chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh

Bằng thạc sỹ là một trong những mục tiêu mà nhiều bạn sinh viên đang hướng đến. Nếu bạn đang có ý định du học Tây Ban Nha với chương trình thạc sỹ thì đây là một gợi ý khá thú vị. Chương trình thạc sỹ bằng tiếng với chi phí rẻ và nhiều học bổng hấp dẫn và  thu hút. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đại học Almeria

Thông tin chung về trường: Almeria là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại tây Ban Nha. Được tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Tây Ban Nha xinh đẹp. Thành lập năm 1993, đến nay trường đã phát triển vượt bậc và trở thành nơi tu nghiệp của hơn 14000 sinh viên quốc tế trên khắp thế giới.

Almeria cung cấp 26 khóa học đại học và hơn 10 khóa học thạc sỹ và đặc biệt nổi bật nhất là chương trình đào tạo của trường là khóa học Master of International Bussiness & Modern Languages. Khóa học thu hút sự chú ý từ nhiều sinh viên quốc tế xin học bổng du học tây ban nha, bởi sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Đảm bảo sinh viên có những trải nghiệm thực tế với chương trình thực tập hưởng lương tốt nhất. Khóa học được thiết kế để sinh viên được trang bị cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tế để quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.

du hoc tay ban nha

Chương trình thạc sỹ

Học phí: 2.000E/ năm

Chi phí sinh hoạt 1 năm: 4.000E (300E/ tháng)

Thời gian học: 1 năm/ 60 tín chỉ

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 và tốt nghiệp đại học

Cơ hội làm thêm: có chương trình đi thực tập hưởng lương, thời gian làm thêm từ 3-6 tháng và do trường sắp xếp để sinh viên phỏng vấn. Lương từ 300 – 1000E/ thánh tùy vào vị trí.

Đại học Grana

Thông tin chung về trường: trường đại học Grana thành lập từ năm 1531 và là biểu tượng xinh đẹp tại thành phố phía Nam Tây Ban Nha. Thành phố xinh đẹp và lưu giữ các di sản văn hóa Ả Rập. Đến nay trường đã có hơn 500 tuổi và là trường công lập có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao tại Tây Ban Nha. Mỗi năm trung bình trường tiếp nhận hơn 4800 sinh viên mới.

Chương trình thạc sỹ: giảng dạy bằng tiếng anh

Học phí: miễn phí 100% học phí với chương trình đại học và thạc sỹ

Ngành đào tạo: truyền thông, nha khoa, kinh tế, kinh doanh, luật, dược phẩm,…

Đại học Euht Sant Pol Mar

Thông tin chung về trường: trường chuyên đào tạo về du lịch và khách sạn Barcelona với 50 năm kinh nghiệm trong ngành. Trường đứng top ranking tại thành phố Barcelona với khuôn viên trường và khách sạn 3 sao tọa lạc trong khuôn viên để sinh viên làm việc là thựa tập được thưởng ngoạn biển Địa trung hải.

Chương trình thạc sỹ:

Ngành đào tạo: thạc sỹ quản lý khách sạn, thạc sỹ ẩm thực và quản lý bếp

Học bổng:

Học bổng xấp xỉ 50% dành cho sinh viên đăng ký khóa tiếng và 40% khóa chính nếu vượt qua interview trường, 5000E/ năm học cao đẳng. 8000E đại học – 10.000E thạ sỹ sau học bổng

Sinh viên apply 2 khóa tiếng và khóa chính đóng học phí khóa tiếng, depossit 3000E khóa chính để lấy package offer.

Đại học Autonomous Barcelona

Thông tin về trường: trường đại học công lập Tây Ban Nha, trường không ngừng củng cố vị thế và đứng top vững chắc 200 trường đại học trên toàn thế giới

Chương trình thạc sỹ:

Môi trường chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế

Cơ hội thực tập ở nhiều tập đoàn đa quốc gia

Trường nằm top các trường dạy giỏi và xếp hạng là trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *